Quái Vật – The Beast
Xem phim

Quái Vật – The Beast

The Beast

130 Phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Ho

Diễn viên: An Si HaDaniel ChoiJeon Hye-JinKim Ho-JungLee Sang-HeeLee Sung-MinYoo Jae-Myung

Thể loại: Phim giật gân, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Lẻ, Phim phụ đề

4.55/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim
Quái Vật – The Beast 2019 - Full HD

Lee Jung Ho bắt đầu sự nghiệp với vai trò trợ lý đạo diễn, và nhanh chóng thể hiện được năng lực. Năm 2009, ông đảm nhận vai trò biên kịch cho thước phim chất lượng No Mercy, và đây cũng là tiền đề đưa tên tuổi của ông lên một tầm mới.

Năm 2010, bộ phim đầu tay do ông trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo được ra mắt, tuy không thể tạo được đột phá nhưng nó là cột mốc vô cùng quan trọng. Tháng 6 năm 2019, dự án đình đám The beast do ông làm đạo diễn cũng đã chính thức ra mắt, phim nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Quái Vật 2019 thuộc thể tội phạm hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Lee Sung Min, Yoo Jae Myung, Jeon Hye Jin, Daniel Choi, Kim Ho Jung, An Si Ha,…

Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là ngôi sao kỳ cựu Jae Myung, không chỉ giàu kinh nghiệm, sở hữu khả năng diễn xuất tốt mà ông còn được đánh giá cực cao trong dòng phim hình sự. Nội dung phim kể về hành trình điều tra vụ án vô cùng nghiêm trong liên quan đến một nữ sinh trung học của cảnh sát Han Soo.

Nạn nhân là Yoo Min Jin, 17 tuổi, mất tích 17 ngày sau khi phát hiện thấy thi thể bị vùi trong một vũng bùn lớn và bị cắt từng phần cơ thể. Chính vì cách ra tay nguy hiểm mà Han Soo phải ngay lập tức tìm kiếm hung thủ bằng mọi cách, anh chấp nhận che giấu một tên tội phạm giết người khác để tìm kiếm manh mối. Tuy nhiên, đồng nghiệp Min Tae phát hiện được điều này và bắt đầu theo dõi Han Soo, mọi chuyện rồi sẽ ra sao giữa cuộc đấu trí của 2 cảnh sát và 1 tên tội phạm nguy hiểm.

Hiển thị thêm...
Loading...
[X]
[X]
[X]