Chuyến Bay VP7500 – 7500
Xem phim

Chuyến Bay VP7500 – 7500

7500

Mới cập nhật: Phụ Đề

Tình trạng: Phụ Đề HD

Năm:

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh

Quốc gia:MỹNhật Bản

Đạo diễn:Takashi Shimizu

Diễn viên:Aja EvansAlex FrostAllison MccurdyAmy SmartBen SharplesChristian SerratosJamie ChungJerry FerraraJohnathon SchaechLeslie Bibb

Thời lượng: 97 phút

0/ 5 0 đánh giá
Server #PHIMNHE
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Chuyến Bay VP7500 - 7500, 7500 2014 HD

Chuyến bay VP7500 kể về chuyện diễn ra trên một chuyến bay xuyên Thái Bình Dương. Trên đường bay từ Los Angeles đến Tokyo, chiếc máy bay đi vào một luồng không khí xoáy, Khi vừa qua khỏi sự cố này, một hành khách mắc phải cơn co giật bí ẩn và qua đời. Cái chết khó hiểu của ông dường như là khởi đầu cho một chuỗi những sự kiện kỳ lạ mà khi chiếc máy bay cần tiến gần đến Nhật Bản, tất cả mọi người, từ hành khách cho đến các tiếp viên hàng không và cả cơ trưởng, đều bị tác động.

Bộ phim đầy hồi hộp Chuyến bay VP7500 do đạo diễn Nhật Bản Takashi Shimizu, bậc thầy của thể loại phim kinh dị và là tác giả của hai tập phim kinh dị ăn khách The Grudge và The Grudge 2 chỉ đạo thực hiện. Người chịu trách nhiệm biên kịch của phim là Craig Rosenberg, một trong những biên kịch của series truyền hình ăn khách Lost cũng như phim kinh dị The Uninvited. Để có được một câu chuyện đáng tin, Rosenberg đã nghiên cứu rất nhiều những sự việc có thật cũng như cách thức làm việc trong ngành hàng không. Điển hình như việc nếu có hành khách đột tử thì chuyến bay vẫn tiếp tục hành trình, người ta sẽ phủ chăn lên xác chết và đưa đến một nơi cách ly khỏi những người còn lại. Ý tưởng bay giữa biển Thái Bình Dương với một xác chết cách bạn vài mét và còn 5 – 6 tiếng nữa mới đến nơi làm Rosenberg thấy sợ và ông quyết định dùng nó làm điểm nhấn cho bộ phim.

Mở rộng

[X]
Quảng cáo