Cặp Đôi Oan Gia – My Fellow Citizens  / Fellow Citizens
Xem phim

Cặp Đôi Oan Gia – My Fellow Citizens / Fellow Citizens

My Fellow Citizens / Fellow Citizens

Năm:

Tập: 36 Tập Full HD

Thời lượng: 30 phút/tập

Đạo diễn:Kim Jung-Hyun

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Si-WonGil Hae-YeonJi E-SuuJun Suk-HoKim Eui-SungKim Jong-GooKim Min-JungLee Yoo-YoungPark Kyung-HyeTae In-Ho

Thể loại: Phim bộ, Phim bộ Hàn Quốc, Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn

5/ 5 1 đánh giá
Loading...

Cặp Đôi Oan Gia - My Fellow Citizens / Fellow Citizens Full HD

Yang Jung-Kook (Choi Si-Won) là một kẻ bịp bợm kỳ cựu, nhưng anh ta chưa bao giờ bị bắt. Một ngày nọ, bạn gái của anh đột nhiên bỏ đi với số tiền họ sẽ sử dụng cho đám cưới. Yang Jung-Kook vô cùng buồn bã và anh đi uống rượu. Anh gặp Kim Mi-Young (Lee Yoo-Young). Cô ấy đang trải qua một thời gian khó khăn vì những chuyện gian dối của bạn trai.

Yang Jung-Kook nói với cô rằng anh ta điều hành một doanh nghiệp và Kim Mi-Young nói với anh rằng cô làm việc cho một công ty nhỏ. Nhưng Kim Mi-Young thực sự là một thám tử. Họ cảm thấy thoải mái khi bên nhau và đã bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Vào ngày cưới của họ, Kim Mi-Young tiết lộ với Yang Jung-Kook rằng cô thực sự là một thám tử.

Trong khi đó, Park Hoo-Ja (Kim Min-Jung) là một người phụ nữ bí ẩn. Cô điều hành một doanh nghiệp cho vay tư nhân mà cô được thừa hưởng từ cha mình. Cha cô đã bị Yang Jung-Kook lừa gạt. Park Hoo-Ja tìm thấy Yang Jung-Kook và tống tiền anh ta để ganh đua tranh cử một vị trí quốc hội.

Mở rộng