Cảnh Sát Người Máy – RoboCop
6,2
Xem phim

Cảnh Sát Người Máy – RoboCop

RoboCop

Năm:

Tập: Phụ Đề Full HD

Thời lượng: 117 phút

Đạo diễn:José Padilha

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Abbie CornishAimee GarciaDouglas UrbanskiGary OldmanJackie Earle HaleyJay BaruchelJennifer EhleJoel KinnamanJohn Paul RuttanK.c. Collins

Thể loại: Phim chiếu rạp, Phim hành động, Phim hình sự, Phim Hồi hộp - Gay Cấn, Phim lẻ, Phim phụ đề

4.7/ 5 1 đánh giá
Loading server...

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop Full HD

Tại thành phố Detroit, Mỹ, năm 2028, bọn tội phạm được trang bị nhiều vũ khí tối tân khiến công việc của các cảnh sát ngày một trở nên vô cùng nguy hiểm. Sĩ quan Alex Murphy trở thành cái gai trong mắt giới tội phạm nên bị chúng quyết tâm trừ khử. Vụ đánh bom đã khiến Alex nát gần hết người và đối mặt với cái chết. Lúc này, một tập đoàn công nghệ đang chế tạo siêu người máy đã đưa cho gia đình Alex một đề nghị không thể chối từ: đưa cơ thể anh vào robot để tiếp tục sống và chiến đấu.

Bộ đồ RoboCop mang đến cho Alex sự sống và sức mạnh, nhưng đôi khi nó còn chi phối và điều khiển chính bản thân anh. Alex phải tìm cách cân bằng giữa lý trí, tình cảm với sức mạnh phi thường mà mình có, để chống lại kẻ thù và bảo vệ gia đình.

Bộ phim được làm lại dựa trên bộ phim cùng tên vốn rất thành công năm 1987. Gần 30 năm sau, sự phát triển của công nghệ đã giúp các nhà làm phim thỏa sức sáng tác ra nhiều loại vũ khí, trang bị “ngầu” hơn cho nhân vật Robocop này. Chẳng hạn như chiếc mặt nạ linh hoạt. Thông thường, gương mặt của Alex được để hở nhưng khi có nguy hiểm tới gần, tấm mặt nạ được kéo xuống kèm dải đèn led màu đỏ báo hiệu trạng thái chiến đấu sẵn sàng. Đây cũng là điểm đặc biệt so với bộ đồ của những siêu anh hùng khác, nhờ đó, khán giả có thể cảm nhận rõ hơn những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Mở rộng