Bệnh viện thần ái
Xem phim

Bệnh viện thần ái

Bệnh viện thần ái

29 phút/tập

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Lê Hoàng PhươngVăn Công Viễn

Diễn viên: Dũng BinoKhánh VânKim NhãMinh TrangNam AnhQuang TrungThuỳ DươngThuý NgânXuân Nghị

Thể loại: Phim Hài, Phim Lẻ, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm - Lãng Mạn

5/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim
Bệnh viện thần ái 2019 - Full HD

Do một bệnh lý liên quan đến võng mạc, Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. May mắn thay, có một bệnh nhân chết não hiến mắt cho San. Nhưng sau khi lấy lại ánh sáng, Minh San luôn nhìn thấy hình ảnh một người bác sĩ đứng trước mặt mình.

Hình ảnh này xuất hiện ở mọi nơi từ đường phố, trong quán ăn đến tận trong phòng riêng của Minh San. Cho rằng ca phẫu thuật có vấn đề, Minh San trao đổi với bác sĩ điều trị và được biết đây có thể đó là những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. Bác sĩ cho rằng một thời gian hình ảnh này sẽ tự động biến mất.

Nhưng những hình ảnh này lại liên tục ám ảnh San nhiều hơn, cộng thêm những giấc mơ kì lạ xuất hiện khiến cuộc sống San hoàn toàn bị đảo lộn. Sau khi biết được người hiến mắt cho mình là Xuân (Nguyễn Minh Trang) – điều dưỡng bệnh viện Thần Ái, Minh San quyết định xin vào đây với chức danh điều dưỡng nhằm điều tra chân tướng sự việc. Đồng thời, cô hi vọng có thể giải quyết những bóng ma đang ám ảnh mình. Liệu sau tất cả, Minh San có giải mã được những hiện tượng bí ẩn đang gặp? Liệu cô còn khám phá ra những bí ẩn kì lạ nào đằng gì sau bệnh viện có tên - “Bệnh viện Thần Ái”.

Hiển thị thêm...
Loading...
[X]
[X]
[X]